Mách bạn mẹo sinh con trai theo ý muốn thành công nhất

Bạn muốn sinh con trai? Áp dụng những mẹo sinh con trai theo ý muốn dưới đây, các ông bố, bà mẹ sẽ tăng khả năng thụ thai con trai, nhanh chóng đón nhận được “tin vui”, hân hạnh đón chào thành viên mới khỏe mạnh. Hôm nay, uct.edu.vn sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể những bí kíp này nhé.

Canh ngày rụng trứng

Sinh con trai hay con gái đều là do quá trình “chinh phục” nàng trứng của các chàng tinh binh, điều này có lẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn. Tuy nhiên, nếu muốn sinh con trai, bạn nên “tạo điều kiện” cho các chàng nhiễm sắc thể Y một chút và để làm được điều này, có lẽ bạn nên tìm hiểu ưu điểm của những chàng Y này đấy!

Nếu như nói chàng X là “vận động viên” chạy bền dai sức thì những chàng Y lại là “ông hoàng tốc độ”. Thế nhưng, dù chạy nhanh mà nàng trứng kia không tới kịp trước khi các chàng Y kết thúc vòng đời thì cũng như “công cốc” mà thôi. Do đó, dự đoán đúng ngày rụng trứng là tiền đề quan trọng nếu như bạn muốn có một “chàng hoàng tử”.

Có nhiều cách để dự đoán ngày trứng rụng. Bạn có thể dùng cách tính ngày, dựa trên biểu đồ biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Thời điểm quan hệ

Vì vòng đời của những chàng tinh binh Y thường ngắn hơn so với những chàng X nên nếu bạn có quan hệ 3, 4 ngày trước ngày trứng rụng thì nhiễm sắc thể X vẫn còn sống sót để chờ gặp trứng trong khi nhiễm sắc thể Y đã chết rồi. Bạn nên canh thời điểm quan hệ gần với ngày rụng trứng của mình để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các chàng Y.

Tư thế quan hệ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các tư thế quan hệ có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai hoặc sinh con gái. Tư thế quan hệ càng sâu thì càng tạo điều kiện cho các chàng nhiễm sắc thể Y nhanh chóng đến với trứng hơn. Do đó, cơ hội sinh con trai của bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên , điều này chỉ đúng trong trường hợp sức khỏe trứng và tinh trùng khỏe mạnh mà thôi.

Chế độ dinh dưỡng

Vì các nhiễm sắc thể Y sẽ trở nên yếu ớt hơn trong môi trường axit nên những thực phẩm giúp tạo ra môi trường kiềm sẽ cần được ưu tiên nếu như bạn muốn sinh con trai. Theo đó, những thực phẩm như chuối, đào, thịt đỏ, những món ăn có vị mặn và những thực phẩm có chứa kali như hạnh nhân, hạt dẻ sẽ giúp tăng cơ hội có “hoàng tử” của bạn.

Ngoài ra, các nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng, những bà mẹ thường ăn sáng bằng ngũ cốc hoặc có chế độ ăn nhiều calo thì cũng có “tiềm năng” sinh con trai hơn.

Sau tất cả nỗ lực trên, bạn vẫn phải trông chờ khá nhiều vào may mắn của mình. Tuy nhiên, luôn nhớ một điều rằng, dù con trai hay con gái thì khi có con, bạn cũng đã may mắn hơn rất nhiều người vẫn đang mong chờ cơ hội được làm mẹ rồi đấy!

Trên đây là những mẹo sinh con trai theo ý muốn thành công nhất phụ nữ nên tham khảo. Chúng tôi xin chúc các gia đình bạn nhanh chóng đón nhận “tin vui” như ý muốn, chúc các bé mạnh khỏe, chơi ngoan. Uct.edu.vn luôn đồng hành, và chia sẻ với các bạn những bí kíp chăm sóc sức khỏe hay, mời các bạn theo dõi và cập nhật nhé!


5/5


(1 Review)

Mẹ - Bé, WiKi - Tags: , ,