Mẹ nên biết 5 gói bảo hiểm thai sản với chi phí sinh con giá rẻ tại các bệnh viện hiện nay

Tham gia các gói bảo hiểm thai sản được nhiều mẹ bầu lựa chọn hiện nay để đảm bảo sự an toàn cho hành trình vượt cạn của mình. Với nhiều gói bảo hiểm thai sản với chi phí sinh con giá rẻ được áp dụng tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Các mẹ có thể tham khảo 5 gói bảo hiểm thai sản phổ biến nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

1. Gợi ý 5 gói bảo hiểm thai sản dành cho bà bầu sắp sinh phổ biến nhất hiện nay

Thực tế, trên thị trường có nhiều loại bảo hiểm thai sản nhưng chỉ có một vài loại được nhiều người sử dụng nhất. Khi mua bảo hiểm thai sản mẹ nên cân nhắc điều kiện kinh tế cũng như quyền lợi mà mình nhận được để lựa chọn loại bảo hiểm cho phù hợp:

1.1 Bảo hiểm thai sản BIC

Các gói bảo hiểm BIC khá đa dạng cho phép mẹ thoải mái lựa chọn, áp dụng cho cả trường hợp sinh thường và sinh mổ. Trường hợp xảy ra những biến chứng khi sinh thì gói bảo hiểm này bạn sẽ được hưởng mức bồi thường từ 1-4 triệu/ngày. Tuy nhiên, thời gian chờ của bảo hiểm BIC là 270 ngày và mức quyền lợi được hưởng là từ 18-24 triệu.

1.2 Bảo hiểm thai sản Prevoir

Nếu ngay từ đầu bạn đầu tư cho gói bệnh viện quốc tế thì gói thai sản Prevoir là hợp lý cho các mẹ. Bởi mức phí thai sản này là từ 3,8 tr đến 4,2 triệu nhưng bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 42 triệu đồng cho sinh thường và 73 triệu đồng cho sinh mổ.

1.3 Bảo hiểm thai sản Liberty

Mức phí bỏ ra cho gói thai sản Liberty dao động từ 2.8 triệu đến 3.4 triệu, bạn sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 triệu, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản Liberty còn chi trả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày đầu. Chính bởi vậy, bảo hiểm Liberty được xem là gói bảo hiểm thai sản rẻ và chất lượng.

1.4 Bảo hiểm thai sản PVI- PVI Care

Phí bảo hiểm PVI rẻ hơn sơ bởi Bảo Việt và cũng có nhiều gói bảo hiểm đa dạng hơn. Mức giá dao động từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng và mức hưởng tối đa từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, gói bảo hiểm PVI có thời gian chờ khá ngắn khoảng 270 ngày.

1.5 Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Đây là bảo hiểm có lịch sử nhiều năm hoạt động và mức giá hợp lý nên được chị em ưu ái lựa chọn. Theo đó, phí bảo hiểm tương đương với mức quyền lợi được hưởng như sau:

  • Mức bảo hiểm tối đa được hưởng: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm chi trả: 2 triệu đồng
  • Mức bảo hiểm tối đa được hưởng: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm chi trả: 3.6 triệu
  • Mức bảo hiểm tối đa được hưởng: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm chi trả: 4.5 triệu.

Các quyền lợi trên chỉ áp dụng với trường hợp sinh thường. Thời gian chờ đợi gói Bảo Việt là 12 tháng nên nếu bạn có ý định mang thai nhiều nhất là 2 tháng nên bạn cần mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

2. Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản với chi phí sinh cực rẻ là gì?

  • Áp dụng với các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Không phải trả tiền mặt để khám chữa bệnh.
  • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết.
  • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng theo chuẩn quốc tế.
  • Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai.
  • Chi trả chi phí khi sinh nở trong đó có sinh mổ.
  • Điều trị nội trú khi sinh nở.
Lựa chọn và tham gia các gói bảo hiểm thai sản được các mẹ bầu quan tâm và lựa chọn hiện nay. Tùy theo điều kiện kinh tế của các cặp vợ chồng mà đưa ra sự lựa chọn một gói bảo hiểm thai sản phù hợp nhất, giúp đảm bảo an toàn khi sinh nở mà các vợ chồng không phải chuẩn bị về chi phí tiền mặt…


0/5


(0 Reviews)

Mẹ - Bé, WiKi - Tags: